Hướng dẫn cách render file video với After Effect

August 19, 2022 - 6:42 PM

Rendering là một động tác khá rắc rối tuy nhiên phải có lúc là việc với hình ảnh chuyển động trong ứng dụng after effects. Trong thông tin này, unica sẽ chia sớt cho bạn một bí mật về cách xuất video bằng after effect siêu nhanh. Những người hãy cùng tìm hiểu bây giờ !
Mẹo làm gia tăng độ render trong after effect
Trước thời điểm bạn biết cách render after effect, để không phải nóng mặt về vận tốc quá chậm chạp thì bạn đừng bỏ lỡ 5 phút đọc những mẹo bứt tốc render mà bọn tôi thống kê được từ san sẻ của những bậc thầy.
- bạn cần dùng đúng card màn hình : after effect là 1 phần mềm bắt buộc phải có card màn hình. After effect là kế hoạch phải dùng đúng card màn hình và bạn khả dụng vài ba loại card như geforce, quadro và tesla để làm bứt tốc lúc thay đổi.
- chỉnh trang ram : nếu bạn dùng after effect quá lớn tương đương với việc ram của bạn cần được chỉnh trang. ứng dụng after effect của thương hiệu adobe cảnh báo ta dùng tối thiểu 4gb ram để chạy ứng dụng. Nhưng giả sử có cơ sở, bạn có khả năng nâng cấp tốt hơn mức đó.
- dùng ssd : bạn hãy tập hành động lặp lại nhiều lần dùng ổ cứng thể rắn để làm bứt tốc lúc render mà lại bứt tốc chạy bao quát của cả máy vi tính.
- bớt pre - comps : đây chính là một dụng cụ làm nên cách làm việc có tổ chức và suôn sẻ trong after effect. Nó là một cách tốt nhất nếu có nhu cầu bứt tốc render.
- đóng các kế hoạch khác : đây chính là điều giản dị mọi người đều biết tuy nhiên chẳng phải người nào cũng thực hiện được điều đó, nổi bật lúc dùng adobe dynamic đường dẫn. Những người hay để ý, trong cách render after effect hãy đóng tổng cộng các kế hoạch không áp dụng lại vì nó sẽ giúp giải phóng khoảng không cho cpu của bạn lúc chạy ứng dụng after effect.

#xuấtfileaftereffect
#xuất_file_after_effect
#xuatfileaftereffect
#xuat_file_after_effect
#khotaiphanmem

Comments